loginregisterSẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO
NIỀM TỰ HÀO VIỆT NAMTiếng Việt | English


TUYENTHANG CO., LTD. - CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG


THỊ TRƯỜNG & SẢN PHẨM


Cả nước có khoảng vài trăm doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công các sản phẩm vách, trần, cửa các loại và trang trí trí nối thất ở 63 tỉnh thành với sản lượng hàng triệu tấn tập trung chủ yếu tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nắng, Cần Thơ, Long An, Quảng Ninh, Hải Dương, Đồng Nai, Bình Dương.

Hiện nhu cầu thị trường cho sản phẩm ngành dịch vụ thiết kế, thi công các sản phảm vách, trần, cửa các loại và trang trí trí nối thất rất lớn. Tuy nhiên, với triển vọng hội nhập thị trường quốc tế và khu vực ASEAN, để phát triển thị trường này, doanh nghiệp Việt Nam phải năng cao năng lực công nghệ và đội ngũ lao động được dào tạo chuyên sâu giúp cho dịch vụ thiết kế, thi công các sản phẩm vách, trần, cửa các loại và trang trí trí nội thất Viêt Nam có thể cạnh tranh có hiệu quả với các công ty cung cấp dịch vụ cùng loại trong khu vực,

Triển vọng xuất khẩu dịch vụ là rất lớn. Theo các chuyên gia, chỉ tính riêng thị trường xây dựng khu vực ASEAN hàng năm có thể có hàng trăm ngàn công trình dử dụng dịch vụ thiét kế, thi công các sản phẩm vách, trần, cửa các loại và trang trí trí nối thất. Để phát triển ngành dịch vụ này, các chuyên gia cho rằng, việc quan trọng cần thực hiện là phải hiện đại hóa thiết bị, công nghệ, nhân lực, tài lực, tập trung đầu tư đồng bộ các thiết bị, công nghệ để đảm bảo chất lượng sản phẩm, có giá thành rẻ, thân thiện môi trường. Để có thể xuất khẩu dịch vụ sang các nước Đông Nam Á và một số quôc gia khác, theo các chuyên gia, toàn ngành cần đầu tư nâng cao trình độ công nghệ hiện đại, làm trung tâm cho việc chuyên môn hóa, hợp tác hóa,.
Đăng ký


Đăng nhập2018 Bản quyền của TUYENTHANG CO., LTD.


Thiết kế bởi ANPHAMCO CO., LTD.